Hỗ trợ ZALO - TELEGRAM078.333.0247

Kinh doanh 08.5759.8368

Thị trường chữ ký số đang phát triển rầm rộ tại TPHCM

TP. HCM là một nơi tập trung nhiều tiềm năng cho những nhà đầu tư. Cũng như các doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ. Nơi đây được ví như một chiếc bánh béo bỡ mà các nhà đầu tư tranh nhau. Để thể hiện đẳng cấp kinh doanh theo nhiều lĩnh vực như : thương mại, công nghệ, dịch vụ khác nhau.

Bởi chính vì lẻ đó, hiện nay chính sách quản lý của nhà nước hiện đại hơn nên các doanh nghiệp đều ưu tiên tạo lập cho mình một CKS. 

Là công cụ giúp xác thực, đảm bảo an ninh, an toàn cho những giao dịch qua internet. Giúp giảm thiểu chi phí công văn giấy tờ theo lối truyền thống. Hỗ trợ các doanh nghiệp dễ dàng hơn trong hành lang pháp lý. Giao dịch qua mạng với Cơ quan Thuế, Hải quan, Ngân hàng điện tử,…

"<yoastmark

Có mấy loại chữ ký số hiện nay dùng nhiều nhất

Theo chúng tôi khảo sát việc dùng chữ ký số mà các doanh nghiệp hiện nay trên toàn địa bàn những thành phố lớn khác nói chung và thành phố HCM nói riêng tin dùng nhất. Kết quả đã cho chúng ta thấy rằng, hiện nay Chữ ký số Efy- CA, New-CA, Viettel-CA, Bkav-CA là 4 nhà cung cấp chữ ký số được thị trường yêu chuộng nhất, bán chạy nhất hiện nay.

Với những ưu điểm nổi bật về khả năng bảo mật, giao dịch nhanh chóng, chất lượng dịch vụ tốt… 4 nhà cung cấp chữ ký số này đã được đánh giá vượt bậc xa đối với nhiều loại chữ ký số khác. Và đây là 4 viên ngọc sáng nhất xứng đáng để giúp các bạn trong công việc kinh doanh thành công hơn.

Giai phap chu ky so dien tu EFY-Ca

Công dụng chung của chữ ký số mà các doanh nghiệp cần nắm rõ

Có lẻ hiện nay, CKS vẫn là một nhóm ký tự đặc biệt mà có rất nhiều doanh nghiệp chưa cập nhật và áp dụng chúng. Đây cũng là một đều đáng tiếc, bởi đây là một dịch vụ vô cùng thông minh và tiện ích trong hoạt động giao dịch của mỗi doanh nghiệp.

 • Có thể sử dụng thay thế chữ ký tay trong tất cả các trường hợp giao dịch thương mại điện tử trong môi trường số.
 • CKS đảm bảo giá trị pháp lý tương đương với chữ ký tay (đối với cá nhân ). Và tương đương con dấu & chữ ký của người đại diện (đối với tổ chức, doanh nghiệp).
 • CKS có thể sử dụng trong các giao dịch thư điện tử, ký vào các email để các đối tác. Khách hàng của bạn biết có phải bạn là người gửi hay không.

Tham khảo: Bảng báo giá chu ky so EFY-CA

 • Sử dụng CKS để đầu tư chứng khoán trực tuyến, mua bán hàng trực tuyến. Có thể dùng để thanh toán online, chuyển tiền trực tuyến. Mà không sợ bị mất cắp tiền như đối với các tài khoản VISA, Master Card,…
 • Có thể sử dụng với các ứng dụng chính phủ điện tử, các cơ quan nhà nước. Trong tương lai sẽ làm việc với nhân dân hoàn toàn trực tuyến và một cửa. Khi cần làm thủ tục hành chính hay xin xác nhận của cơ quan nhà nước. Chúng ta chỉ cần ngồi ở nhà khai vào mẫu và ký số vào để gửi.
 • Sử dụng chữ ký số để kê khai nộp thuế trực tuyến hoặc khai báo với cơ quan hải quan và tiến hành thông quan trực tuyến mà không cần in ấn các tờ kê khai, đóng dấu của công ty rồi sau đó chạy đến cơ quan thuế để chen lấn, xếp hàng và ngồi đợi đến vài tiếng đồng hồ có khi cả ngày để nộp tờ khai.
 • Dùng CKS để đóng bảo hiểm xã hội
 • Sử dụng chữ ký số với các ứng dụng quản lý doanh nghiệp của mình với mức độ tin cậy, bảo mật và xác thực cao hơn nhiều.
 • Chúng ta cũng có thể sử dụng chữ ký số để ký hợp đồng với các đối tác làm ăn hoàn toàn trực tuyến trên mạng mà không cần gặp nhau, chỉ cần ký vào file hợp đồng và gửi qua mail.

dai ly chu ky so da loc tai

Liên hệ đại lý chữ ký số Đa Lộc Tài 028.2211.0247 – 08.5759.8368

Nên chọn loại CKS nào cho doanh nghiệp và vì sao?

Thật ra, 4 nhà cung cấp EFY-CA, New-CA, Viettel-CA, Bkav-CA được sự ưu ái tin dùng nhất. Nhưng tôi cũng là một doanh nghiệp đang sử dụng loại CKS thông minh Efy- CA. Qua thời gian tôi sử dụng thì những thế mạnh của CKS đã ngày càng giúp doanh nghiệp chúng tôi trở nên yêu thích hơn. Và mãi tin chọn CKS EFY-CA. Sau đây là dẫn chứng về những đặc điểm vượt bậc của chữ ký số tiện ích thông minh này.

Thế mạnh của EFY -CA

 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo.
 • Gói cước đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
 • Nhân viên có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo tốt hỗ trợ tư vấn và xử lý các lỗi.
 • Có nhiều chương trình khuyến mãi như Bảo hành, bảo trì miễn phí
 • Có thương hiệu, uy tín.

Tham khảo: Đăng ký chữ ký số  EFY-CA

Bên cạnh đó, nếu các doanh nghiệp sử dụng chu ky so của công ty Đa Lộc Tài thì còn hỗ trợ về các dịch vụ như: Kế Toán, Báo Cáo Thuế, Kiểm Toán, Báo Cáo Tài Chính….

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Đa Lộc Tài – Chứ Ký Số CA
Địa chỉ: 143 đường HT06, P Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM

Hotline: 08.5759.8368 Mr Hoàng

5/5 - (1 bình chọn)BẢNG BÁO GIÁ CHỮ KÝ SỐ DOANH NGHIỆP & CÁ NHÂN

Ngày cập nhật 20/5/2022

Đăng ký hoặc gia hạn: 08.5759.8368 Ms Nguyễn Hằng - Zalo https://zalo.me/0857598368

Kỹ thuật: 078.333.0247 - Zalo https://zalo.me/0783330247

Click tại đây: Gia hạn hoặc dăng ký mới chữ ký số online

Hướng dẫn đăng ký mới hay gia hạn chữ ký số nhanh chóng.

Hãy gọi hoặc nhắn tin zalo công ty chúng tôi để được trợ giúp nhanh nhất. 

Phòng kinh doanh: 08.5759.8368 (Zalo)

Phòng kỹ thuật: 078.333.0247 ( Zalo)

Bài viết liên quan

Chữ ký số vin-ca có tốt không? Hướng dẫn cách sử dụng chữ ký số vin-ca

Quý Khách Hàng đang đi tìm câu trả lời cho những vấn đề sau: chữ ký số vin-ca có tốt không? Làm sao để sử dụng được chữ ký số? Những câu hỏi trên không chỉ là nỗi lo của riêng một cá nhân. Mà hầu hết với những Khách Hàng mới thì việc lựa

Hướng dẫn tra cứu mã số thuế cá nhân nhanh nhất 2022

Để tra cứu mã số thuế cá nhân nhanh nhất chúng ta có 4 cách cơ bản như sau. Chữ ký số CA xin hướng dẫn bạn cách tra cứu nhanh nhất và dễ dàng nhất. Nếu bạn cần hỗ trợ chữ ký số xin liên hệ chúng tôi qua Email: lienhe@chukysoca.com (Ngoài giờ hành

Chữ ký số đang dần phổ dụng trong giao dịch điện tử

Hiện nay, các giao dịch điện tử ngày càng trở nên phổ biến. Để bảo đảm an toàn cho các giao dịch này, cần phải sử dụng đến giải pháp chữ ký số.

Chạy đua kinh doanh dịch vụ chữ ký số

Sử dụng chữ ký số trong giao dịch ngân hàng sẽ đảm bảo an ninh cao nhất.

Sẽ triển khai chữ ký số cho các giao dịch chứng khoán

Sáng nay 21/09, SSC và VNPT ký thỏa thuận hợp tác về việc triển khai áp dụng chữ ký số trong các giao dịch điện tử trong hoạt động chứng khoán.

Giao dịch trực tuyến: Chữ ký số cũng “bút sa gà chết”

Nếu nhà đầu tư đặt lệnh giao dịch trực tuyến, nhưng sau đó bác bỏ rằng, họ chưa từng đặt lệnh bao giờ, thì tranh chấp sẽ giải quyết thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

×
Thông báo đơn hàng
×
Thông báo đơn hàng
error: Bản quyền của chữ ký số Đa Lộc Tài !!