Chữ ký số Viettel-CA chư ký số dễ sử dụng

Chữ Ký Số Viettel-Ca

Chữ ký số Viettel-CA là gì ?

Chữ ký số Viettel-CA (hay còn gọi là USB Token Viettel) là thiết bị không thể thiếu đối với 1 doanh nghiệp, tổ chức hiện nay. Ngay sau khi có giấy phép kinh doanh, doanh nghiệp phải tiến hành thủ tục khai báo thuế ban đầu và nộp thuế môn bài [Bắt buộc khai báo và nộp thuế qua mạng]. Do vậy 100% doanh nghiệp phải đăng ký sử dụng CHỮ KÝ SỐ để thực hiện các giao dịch trên.

chu ky so tuyen quang gia re

Xem bài viết: Chữ Ký Số Viettel-Ca

Dịch vụ Chứng thực chữ ký số được sử dụng trong các giao dịch điện tử (kê khai thuế qua mạng, kê khai Hải quan điện tử, giao dịch Ngân hàng điện tử, giao dịch trên điện thoại di động, đấu thầu qua mạng, chứng khoản điện tử,…) nhằm xác định danh tính của người ký, đảm bảo tính toàn vẹn và giá trị pháp lý của các giao dịch điện tử.

Chứng thư số cho cá nhân, tổ chức được khách hàng sử dụng trong các giao dịch điện tử: khai thuế trực tuyến, khai hải quan điện tử, giao dịch ngân hàng điện tử, chứng khoán điện tử, thương mại điện tử, bảo hiểm xã hội, v.v.

Chứng thư số cho cá nhân, tổ chức được dùng để tạo ra chữ ký số – khẳng định danh tính của cá nhân, tổ chức ký điện tử.

Chữ ký số trong giao dịch điện tử có giá trị pháp lý như chữ ký và con dấu trong giao dịch giấy tờ truyền thống.

Viettel-CA cung cấp chứng thư số cho tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân để đáp ứng nhu cầu ký giao dịch điện tử của khách hàng.


Thủ tục đăng ký đơn giản nhanh chóng.

Sản phẩm uy tín, an toàn, chất lượng.

Hỗ trợ CSKH, Kỹ Thuật nhanh chóng 24/7.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *