Chữ ký số VNPT-CA sử dụng dễ dàng giá rẻ

Chu Ky So VNPT

Chứng thực chữ ký số công cộng (Chữ ký số VNPT-CA) là giải pháp được công nhận về tính pháp lý tương đương với con dấu và chữ ký của doanh nghiệp, có thể giải quyết triệt để các nguy cơ an ninh trong giao dịch trực tuyến. Sau khi chữ ký số đã được chứng thực, doanh nghiệp sẽ sử dụng vào việc kê khai thuế qua mạng, kê khai bảo hiểm xã hội điện tử và trong nhiều giao dịch điện tử khác như: giao dịch với ngân hàng, chứng khoán, kê khai hải quan điện tử…

Chu Ky So Tra Vinh2

Báo giá chữ ký số VNPT-CA

Đối tượng sử dụng:

Các cơ quan, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng chữ ký số trong các hoạt động công cộng bao gồm: Chứng thư số cá nhân cho cơ quan, tổ chức, cá nhân;  chứng thư số SSL (dành cho website); chứng thư số cho CodeSigning (dành cho ứng dụng).

Ưu điểm của dịch vụ:

  • Thủ tục gọn nhẹ, thao tác đơn giản, tạo điều kiện cho quý doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian nhất.
  • Đội ngũ nhân viên hùng hậu của VNPT luôn sẵn lòng phục vụ quý doanh nghiệp 24/24 khi có bất cứ vấn đề gì xảy ra. Tư vấn, hướng dẫn thực hiện các thủ tục đăng ký dịch vụ VNPT-CA theo các quy định mới và hỗ trợ cài đặt các phần mềm kê khai qua mạng tại máy tính của khách hàng cho đến khi khách hàng có thể sử dụng thành thạo.
  • Chữ ký số VNPT-CA có thể sử dụng trong các giao dịch thư điện tử, e-mail, mua bán trực tuyến, giao dịch chứng khoán trực tuyến, giao dịch ngân hàng trực tuyến.
  • Chữ ký số VNPT-CA có thể sử dụng trong các dịch vụ hành chính công điện tử như : kê khai thuế, khai hải quan trực tuyến, xin các giấy phép – giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí giao dịch.
  • Chữ ký số VNPT còn được các doanh nghiệp, cá nhân sử dụng trong các giao dịch điện tử khác như ký hợp đồng, ký kết văn bản thỏa thuận, kinh doanh trực tuyến.

Những giấy tờ cần thiết để ký hợp đồng gồm:

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh công ty có chứng thực sao y hoặc đóng dấu sao y của công ty
  • Chứng minh nhân dân của người đại diện pháp lý có chứng thực sao y hoặc đóng dấu sao y của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *